Túi giấy đựng quà là gì?

Các dịp lễ, tết là dịp để mọi người tặng nhau các món quà nhỏ, thể hiện sự yêu thương, trân trọng của mình với đối phương. Những món quà này được đặt trong những chiếc hộp vuông vắn hay những chiếc túi giấy đựng quà xinh xắn. Vậy túi đựng quà là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Các loại túi giấy đựng quà
Các loại túi giấy đựng quà

Túi giấy đựng quà là loại túi được làm từ giấy (thường là giấy kraft) để đặt các loại sản phẩm, quà tặng, tạo cảm giác sang trọng, tăng giá trị cho món quà. Chất liệu để làm loại túi này thường là giấy kraft thân thiện với môi trường. Ngoài ra trên thị trường còn có các loại túi làm từ chất liệu giấy couch C hoặc giấy duplex…

Bạn đã sử dụng túi giấy chưa?

Túi giấy đựng quà có những loại nào?

Túi giấy đựng quà có 2 loại chính là túi có hoa văn in sẵn và loại túi trơn dùng để in thương hiệu.

Loại túi đựng quà có hoa văn in sẵn đang là loại túi phổ biến hiện nay. Loại túi này thường có màu nâu, in hoa văn xanh đỏ hoặc kẻ sọc. Chúng ta có thể tìm thấy chúng trong các cửa hàng văn phòng phẩm hoặc các cửa hàng tạp hóa. Bởi vì khi tặng quà, mỗi người thường muốn mua một hoặc hai cái cho món quà của mình thôi nên họ sẽ chọn những chiếc túi in sẵn cho thuận tiện. Đây chính là lý do mà nó phổ biến rộng rãi trên thị trường.

Túi giấy đựng quà có in sẵn hoa văn
Túi giấy đựng quà có in sẵn hoa văn

Các loại túi trơn để in thương hiệu có nhiều màu sắc tươi sáng và mẫu mã đa dạng hơn. In thương hiệu lên túi giúp tăng giá trị sản phẩm và định vị thương hiệu của mình trong lòng khách hàng. In thương hiệu lên túi là phương thức quảng bá thương hiệu của mình rộng rãi và hiệu quả nhất. Chính vì lý do này nên loại túi này thường được các shop thời trang, mỹ phẩm ưa chuộng. Nếu bạn mua quà trong các shop thì bạn sẽ thấy những chiếc túi xinh xắn này.

Túi giấy kraft trơn chưa in thương hiệu
Túi giấy kraft trơn chưa in thương hiệu
Túi giấy in thương hiệu của một shop bán Iphone
Một shop bán Iphone sử dụng túi giấy tăng giá trị sản phẩm
Mẫu túi của một shop quần áo
Mẫu túi của một shop quần áo

Dù là bạn sử dụng loại túi nào thì nó cũng làm tăng giá trị món quà của bạn. Từ đó làm cho quà tặng của bạn trở nên ý nghĩa hơn. Chúc bạn chọn được loại túi cho món quà của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *