Túi giấy đựng quà có những mẫu nào?

Vào mỗi dịp lễ Tết, mọi người thường có nhu cầu tặng những món quà nhỏ cho những người yêu thương. Những món quà này thường được đặt trong những chiếc túi nhỏ nhắn xinh xắn, làm cho món quà trở nên sang trọng và ý nghĩa hơn. Những chiếc túi này gọi là túi giấy đựng quà. Vậy túi đựng quà có những mẫu nào? Mọi người cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Các mẫu túi giấy đựng quà
Các mẫu túi giấy đựng quà

Túi đựng quà là những loại túi được dùng để đựng các sản phẩm quà tặng vào các dịp lễ Tết. Có 2 loại túi đựng quà chính là túi đựng quà có sẵn hoa văn và túi dùng để in thương hiệu.

Túi giấy đựng quà có sẵn hoa văn

Đây là loại túi giấy đang được sử dụng rộng rãi hiện nay. Chúng thường được bày bán ở các siêu thị hay các cửa hàng tạp hóa. Bởi vì nó không in thương hiệu nên nó thường được các vị khách hàng mua lẻ 1 hoặc vài cái để đựng đồ vật của mình. Với định lượng 250g/m3, đây là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn sở hữu nó.

Túi giấy đựng quà có sẵn hoa văn
Túi giấy đựng quà có sẵn hoa văn

Loại túi dùng để in thương hiệu – Túi kraft Nhật

Túi giấy kraft Nhật
Túi giấy kraft Nhật

Đây là loại túi được làm bằng giấy kraft, có 3 màu trắng hồng và xanh. Với những màu sắc tươi sáng như thế này thì đây là một lựa chọn không tồi cho những ai muốn in thương hiệu lên túi. In thương hiệu lên túi giúp định vị thương hiệu trong lòng khách hàng, nâng cao giá trị sản phẩm. Đây còn được coi là một phương pháp quảng cáo hữu hiệu và rẻ tiền nhất. In thương hiệu giúp quảng bá thương hiệu nhanh và hiệu quả. Chính vì vậy, túi kraft Nhật thường được các cửa hàng và các shop thời trang, mỹ phẩm ưa chuộng.

In túi giấy tại Hà Nội

Mỗi loại túi giấy có những điểm nổi bật và độc đáo khác nhau. Chúc bạn chọn được chiếc túi đặc biệt cho những món quà của mình.

Xem thêm video tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *