Lê Văn Ngọc là ai?

Quê quán

 Lê Văn Ngọc sinh năm 1989 quê ở Thiệu Hóa, Thanh Hóa,           

Sinh ra trong 1 gia đình có 5 người trong đó có bố mẹ và hai em gái. 

Quá trình kinh doanh

        Năm 2008 sau khi học hết cấp ba, anh ra làm việc tại Hà Nội trong ngành kinh doanh văn phòng phẩm với vai trò nhân viên bán hàng.

        Tháng 6 năm 2012, anh tách ra làm riêng bằng việc mở cửa hàng bán lẻ văn phòng phẩm đầu tiên của mình. Tại đây, anh gặp người vợ hiện tại là chị Trần Thị Kim Ngân – khi đó đang là sinh viên năm 2 của một trường đại học.

         Năm 2013, hai người kết hôn và trong cùng năm ấy, đứa con trai đầu tiên ra đời trong sự vui sướng tột cùng của 2 vợ chồng. Hai năm sau, họ lại có với nhau 1 người con gái.

Lê Văn Ngọc và gia đình
Lê Văn Ngọc và gia đình của mình

         Tháng 7 năm 2014, họ chuyển cửa hàng đến gần 1 trường mầm non có vị trí kinh doanh tốt hơn và mở rộng quy mô kinh doanh của mình, kết hợp vừa bán buôn, vừa bán lẻ.

          Năm 2017, công việc kinh doanh ngày càng bận rôn, anh quyết định dừng việc bán lẻ mà chỉ tập trung vào thị trường bán buôn, quy mô kinh doanh ngày càng mở rộng. Cảm thấy các mặt hàng mình đang bán có quá nhiều mặt hàng nhỏ lẻ mà lãi không cao, anh chuyển sang tập trung vào 2 sản phẩm chính là băng dính và các loại hóa đơn bán lẻ, thu chi cacbon 1 liên, 2 liên, 3 liên.

Năm 2018, anh cùng với bạn của mình thành lập công ty cổ phần công nghiệp BigSun và làm CEO của công ty. Từ đó, công ty nghiên cứu và sản xuất thêm 2 sản phẩm nữa là túi giấy và Hồ sơ xin việc. 

Tính cách:

         Trong công việc, anh là người  rất mạnh mẽ, quyết đoán, đưa công ty ngày một phát triển hơn. Lúc nào anh cũng ở trong trạng thái học tập không ngừng và liên tục đi lên.

Quá trình thay đổi:

Tháng 6 năm 2019, qua tìm hiểu, anh biết được sẽ có 1 chương trình lớn diễn ra tại Hà Nội là “ Đánh thức sự giàu có” do Công ty Luật Gia Phạm tổ chức, anh liền đăng ký tham gia. Tại đây, anh gặp người thầy  của mình là Diễn Giả, Luật Sư Phạm Thành Long. Cảm thấy cơ hội thay đổi của mình đã đến, anh quyết định gia nhập EagleCamp và tiếp tục tham gia các khóa học khác của thầy là Thấu Hiểu, Sale Success Systerm, Internet Marketing make more money và mới đây là IPS5. Từ đó anh thấy mình thay đổi rất nhiều, từ phong cách, lối sống đến công việc kinh doanh theo hướng tích cực. Mới đầu, người nhà phản đối anh rất nhiều. Tôi vẫn thường nghe thấy vợ anh nói với anh rằng “Anh bị ông Long nhập à” chỉ vì cái gì anh cũng nói đến việc học, nói đến thầy Long.

Được thầy truyền cảm hứng, anh bắt đầu chạy bộ và giảm cân. Trong vòng 3 tháng, anh giảm được 10kg, từ 90kg xuống còn 80kg và truyền động lực cho người vợ của mình tham gia chạy và đi học cùng. Sắp tới đây, vào tháng 24 tháng 11 năm 2019, 2 vợ chồng anh sẽ cùng tham gia giải chạy maraton 42km tại Hạ Long với quyết tâm sẽ giành được Huy Chương của môn này.

Anh tham gia vào BNI nơi các doanh nhân gặp gỡ, kết nối và trao đổi với nhau.

Lê Văn Ngọc và các bạn đồng đội BNI
Lê Văn Ngọc trong nhóm BNI

   Anh luôn nói với tôi và mọi người trong gia đình rằng: “Phải luôn thay đổi để có cuộc sống tốt hơn. Đời thay đổi khi ta thay đổi”

Lê Văn Ngọc
Lê Văn Ngọc

Anh có kinh nghiệm trong việc sản xuất và in túi giấy, băng dính, hóa đơn thu chi cacbon.

Trong trang web này, bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị về anh và những người bạn của anh trong lớp học của thầy.

Xem thêm về thầy của tôi: http://long.vn/pham-thanh-long-la-ai/

Xem thêm về bạn của tôi: